Trang chủ Chất liệu độn 5 Lý do bạn nên chọn độn cằm không phẫu thuật?

5 Lý do bạn nên chọn độn cằm không phẫu thuật?

Là phương pháp thẩm mỹ có tính an toàn cao, độn cằm không phẫu thuật đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều eva ưa chuộng. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này?

1. Độn cằm không phẫu thuật làm cằm đẹp tức thì

truoc-sau-1

(hiệu quả cụ thể với từng trường hợp khác hàng có thể khác nhau)

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ đơn giản sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong cằm, tạo dáng cằm mới cân đối và phù hợp với gương mặt. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn bạn sẽ được sở hữu dáng cằm đẹp như ý.

Khi được tiêm chất làm đầy vào cằm, chúng nhanh chóng là đầy mô da và kích thích làm tăng kích thước của sụn. Khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, có thể cho hiệu quả thẩm mỹ thấy ngay sau khi tiêm. Đặc biệt, cằm không có hiện tượng bóng đỏ, sưng tấy nên đẹp ngay tức thì. Tạo dáng cằm mới cân đối với đường nét cơ thể, hài hòa và phù hợp với gương mặt.

2. Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa mọi đường nét

Chất liệu độn cằm không phẫu thuật là một loại chất làm đầy Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic. Chúng thực chất là một dạng hoạt chất có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Chúng có tác dụng mà đầy các khuyết, lõm, xóa nếp nhăn, cải thiện đường nét khuôn mặt.

Nhờ khả năng tương thích cao và khả năng tự định hình dáng cằm rất nhanh, độn cằm không phẫu thuật bằng bằng chất làm đầy cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

Cam-v-line-21

Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa mọi đường nét (ảnh minh họa)

3. Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không sẹo

Khác với các phương thức độn cằm trước đây, độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn không cần sự can thiệp của dao kéo. Không xâm lấn, bóc tác, hay cắt gọn, đây là ưu điểm được nhiều người yêu thích nhất và là ưu điểm tuyệt vời nhất của độn cằm không phẫu thuật.

Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ xíu để đưa chất làm đầy vào cằm nhanh chóng, nhẹ nhàng hoàn toàn không đau đớn gì, kết quả thẩm mỹ cao, không để lộ sẹo. Phương pháp này được khá nhiều eva chọn lựa bởi gần như không sử dụng dao kéo trong quá trình phẫu thuật nên ít gây ra tổn thương và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay phục hồi.

4. Độn cằm không phẫu thuật độ an toàn cao

don-cam-khong-phau-thuat-3

Độn cằm không phẫu thuật độ an toàn cao

Các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định, độn cằm không phẫu thuật rất an toàn với cơ thể, không gây biến chứng. So với các phương pháp độn cằm phẫu thuật thường chứng nhiều rủi ro như để cằm của bạn có thể bị lệch, cứng, bóng, thiếu tự nhiên hay thậm chí là cằm bị nhiễm trùng, hoại tử. Nhưng với độn cằm không phẫu thuật hạn chế tối đa các tình trạng này, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng.

5. Độn cằm không phẫu thuật thời gian phục hồi nhanh hiệu quả dài lâu

Do đặc tính là không phẫu thuật, không bóc tách cắt gọn nên thời gian phục hồi rất nhanh. Nếu như các phương pháp độn cằm khác thường mất khoảng một vài tuần để hồi phục thì với phương pháp này bạn không cần lo lắng về thời gian hồi phục hay nghỉ dưỡng.

Độn cằm không phẫu thuật không tốn nhiều thời gian thực hiện nhưng cho hiệu quả lâu dài. Thời gian duy trình còn tùy thuộc vào từng cơ địa của từng người, trung bình kéo dài từ 1 năm rưỡi đến 2 năm, nếu hợp có thể có kết quả duy trì dài lâu.

Hiện tại thẩm mỹ độn cằm đang được triển khai thực hiện tại TMV Đông Á, đã qua kiểm định của cục FDA Hoa Kỳ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàng triệu khách hàng.

Để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mới này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900 6499