HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bao nhiêu tuổi thì có thể can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?

Ngày đăng: 17/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 10/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt? Con gái tôi năm nay 18 tuổi, khuôn mặt của cháu thì khá góc cạnh nên nhìn có phần nam tính, cháu khá tự ti, vậy nên rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Tôi cảm ơn! (Thái Vân – Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “bao nhiêu tuổi có thể can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt“, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Độ tuổi đủ để có thể can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ là 18 tuổi trở lên, bởi lúc này thì cấu trúc xương ở vùng hàm mặt đã ổn định, có thể tự lành lại khi có sự can thiệp gọt sửa và ổn định dần.

Tuy nhiên, khi muốn thẩm mỹ khuôn mặt thì ngoài việc đủ tuổi thì cần phải đáp ứng yếu tố về sức khỏe, phải có sự thăm khám tỉ mỉ, những xét nghiệm khoa học bệnh lý trước khi thực hiện.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thẩm mỹ khuôn mặt V-line bằng những phương pháp gọt sửa để tạo nên cấu trúc gương mặt chữ V đúng chuẩn, giúp khuôn mặt hài hòa hơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại, phương pháp phẫu thuật không còn là giải pháp duy nhất giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn nữa, theo đó bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật tạo gương mặt Vline Shape.

Công nghệ tạo gương mặt Vline Shape là kỹ thuật tiêm chất làm đầy vào vùng cằm hàm nhằm giúp điều chỉnh lại đường nét của khuôn mặt, chất làm đầy này khi được tiêm vào sẽ nhanh chóng lấp đầy các mô khuyết đồng thời làm mềm cơ, khiến đường nét gương mặt trở nên mềm mại hơn mà không phải can thiệp phẫu thuật.

Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt không phẫu thuật đặc biệt thích hợp với những người sợ đau, những người có khiếm khuyết về xương mà không thể can thiệp bằng việc phẫu thuật được.

Do đó, ngoài việc đủ tuổi để thẩm mỹ làm đẹp thì bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, phải đáp ứng đủ các chỉ số về sức khỏe mà bác sĩ đưa ra, do đó, để đảm bảo an toàn, bạn cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể nhé.

Trên đây là thông tin trả lời cho thắc mắc của bạn Thái Vân, ngoài ra nếu có thêm bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể thêm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

tel:19006499