Trang chủ Tin tức độn cằm Cách làm thon gọn mặt tự nhiên từ cốc, thìa – Tin được không?

Cách làm thon gọn mặt tự nhiên từ cốc, thìa – Tin được không?

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách làm thon gọn mặt tự nhiên từ cốc và thìa, nghe có vẻ khó tin đúng không nào? Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn dưới đây, chỉ sau một thời gian thôi bạn sẽ có ngay khuôn mặt thon gọn mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ đâu nhé!

Cách làm thon gọn mặt tự nhiên bằng cốc

Cách làm thon gọn mặt tự nhiên bằng cốc đã từng được các sao Hàn áp dụng, chúng có tác dụng đánh tan mỡ vùng mặt, giúp cho gương mặt trở lại vẻ thon gọn hơn.

cach-lam-tho-gon-mat-1

Cách làm thon gọn mặt bằng thìa

♦ Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một chiếc cốc nhỏ và phải đảm bảo rằng cốc không bị sứt mẻ gì và phải sạch sẽ để tránh làm tổn thương da. Phần dùng để massage mặt sẽ là rìa cốc.

+ Bước 2: Thoa một lớp tình dầu hoặc kem dưỡng phù hợp với da mặt

+ Bước 3: Đặt miệng cốc vuông góc với xương hàm, kéo cốc thẳng một đường từ trên xuống dưới, nhẹ nhưng nhanh và dứt khoát.

♦ Lưu ý:

– Để khuôn mặt thon gọn, bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày và thực hiện 10 – 20 lần mỗi bên mặt để đạt được kết quả như mong muốn.

– Trong lúc massage mặt bằng cốc, bạn cần điều chỉnh lực vừa đủ để không gây đau vùng mặt

Cách làm thon gọn mặt tự nhiên bằng thìa

Làm gọn khuôn mặt đơn giản chỉ bằng cách massage dùng thìa, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây như sau:

cach-lam-tho-gon-mat-2

Cách làm cho khuôn mặt thon gọn bằng thìa tại nhà

♦ Thực hiện:

+ Bước 1: Bôi một lớp mỏng tinh dầu hoặc kem dưỡng phù hợp với da lên mặt.

+ Bước 2: Xoay mặt thìa vào trong, nhẹ nhàng massage phần xương hàm, từ cằm lên tai.

+ Bước 3: Tiếp tục di chuyển thìa lên vùng má, kéo thìa từ cánh mũi sang hai bên má.

+ Bước 4: Xoay mặt thìa ra ngoài để massage cổ. Kéo thìa liên tục theo chiều từ dưới lên trên, từ cổ để cằm.

♦ Lưu ý:

– Mỗi lần kéo thì nên dứt khoát, mỗi động tác tựng hiện khoảng 10 lần và điều chỉnh với lực vừa phải để tránh làm tổn thương da.

Trên đây là hai cách làm thon gọn mặt tự nhiên bằng thìa và cốc giúp đánh tan mỡ thừa trên mặt, cho gương mặt vẻ thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên thì cả hai phương pháp này thì đều không tác động được đến cấu trúc của xương giống như bạn gọt/độn cằm.

Do vậy, nếu khiếm khuyết của gương mặt bạn là do phần xương thì không có giải pháp can thiệp nào khác ngoài thẩm mỹ làm thon mặt. Tùy vào từng tình trạng cụ thể bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp cho từng đối tượng và những phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về phương pháp nâng cằm không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây!

tel:19006499