HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cận cảnh quy trình độn cằm V-line không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Ngày đăng: 12/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 10/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Độn cằm V-line không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ mới khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, đặc biệt là không gây xâm lấn và đau đớn. Vậy thực tế thì phương pháp này sẽ chỉnh cằm của bạn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng cằm phù hợp với khuôn mặt của bạn

don-cam-v-line-khong-phau-thuat

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi độn cằm V-line cho bạn

Thực tế thì cằm V-line cũng cần phù hợp với từng dáng của khuôn mặt, vì thế để có được dáng cằm đúng chuẩn nhưng hài hòa với tổng thể đường nét của khuôn mặt bạn cần có sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa.

Dựa trên những phân tích cụ thể về tỉ lệ của khuôn mặt, bác sĩ sẽ đưa ra phác thảo hình dáng cằm cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng cũng lưu ý, để kết quả độn cằm V-line được ưng ý nhất, bạn nên chủ động trao đổi cởi mở với bác sĩ, đưa ra những mong muốn của cá nhân để bác sĩ có hướng tư vấn và điều chỉnh phù hợp nhất khi tiến hành thẩm mỹ cho bạn.

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra chất liệu để độn cằm V-line

don-cam-v-line

Kiểm tra chất liệu tiêm để độn cằm V-line

Ưu điểm lớn nhất của chất liệu độn Voluma Ultra V-line đó là tính thân thiện với cơ thể, khả năng tương thích trên 98% và đặc biệt là không cần thử trước.

Ngoài ra, chất liệu dùng để độn cằm V-line cho bạn được sử dụng theo đúng nhu cầu của cơ thể bạn, tức là căn cứ vào tình trạng cằm cần chỉnh sửa cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra liều lượng phù hợp.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng cằm cần tiêm

don-cam-v-line-tu-nhien

Cần sát khuẩn cẩn thận trước khi tiến hành độn cằm V-line

Mặc dù việc độn cằm V-line không cần phẫu thuật, nhưng để đảm đảm bảo tính an toàn, loại sạch những vi khuẩn trên bề mặt da có thể xâm nhập, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trước khi thực hiện.

Đây cùng là một trong những bước bắt buộc và căn bản mà bất kỳ một quy trình thẩm mỹ nào cũng phải tuân thủ điều kiện này.

Bước 4: Tiến hành tạo hình cằm V-line

don-cam-v-line-khong-can-phau-thuat

Tiêm chất làm đầy vào vùng cằm để tạo dáng cằm V-line

Sau khi thực hiện 3 bước kể trên, bác sĩ sẽ dùng liều lượng đã được định lượng cụ thể để tiêm vào vùng cằm. Voluma Ultra V-line khi được tiêm vào phân vùng cằm sẽ tạo thành một khối mô phía dưới da, định hình theo dáng cằm V-line. 

Thời gian để độn cằm V-line không phẫu thuật Voluma Ultra V-line mất 5 phút (tùy cơ địa của từng người), bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc cằm V-line đúng chuẩn và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Trải qua 4 bước của quy trình độn cằm V-line tự nhiên, thực hiện hết sức nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt là không phải chịu đau đớn hay mất thời gian hồi phục, nên đây là một trong những xu hướng thẩm mỹ được giới chuyên gia khuyên dùng nếu bạn muốn thay đổi và khắc phục những khiếm khuyết của khuôn mặt.

Hy vọng công nghệ độn cằm V-line không phẫu thuật mới này sẽ giúp nhiều người có cơ hội thẩm mỹ hơn. Chúc bạn thành công!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

star Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line – Đẹp từng cm

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499