Trang chủ » Tin tức độn cằm » Chất liệu độn cằm – Yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ

Chất liệu độn cằm – Yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ

Để kết quả độn cằm không phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bên cạnh các yếu tố về công nghệ, bác sĩ thì chất liệu độn là yếu tố quan trọng quyết định cao hơn cả. Bởi vậy bạn cần lựa chọn chất liệu độn cằm không phẫu thuật tốt, được chuyên gia khuyên dùng. 

Vì sao chất liệu độn quyết định đến kết quả thẩm mỹ cằm?

Về bản chất độn cằm không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản sử dụng chất làm đầy để tạo dáng cằm đẹp thanh thoát, khắc phục các tình trạng cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn. Để hiệu quả thẩm mỹ độn cằm hoàn hảo nhất thì chất làm đầy đóng vai trò rất quan trọng. Chất làm đầy tốt sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro và không gây biến chứng cho cơ thể. Không những thế chất liệu độn cằm còn quyết định đến kết quả thẩm mỹ của của bạn.

Chất liệu độn cằm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cằm: Độn cằm không phẫu thuật là sử dụng chất liệu làm đầy để làm thay đổi dáng cằm theo ý muốn, do đó chất liệu độn tốt thì sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao, tạo dáng cằm chuẩn và không bị sai lệch.

Chất liệu độn cằm quyết tính bền lâu của kết quả độn cằm: Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ chất liệu độn cằm còn quyết định hiệu quả – thời gian của việc thẩm mỹ độn cằm. Theo đó chất liệu độn cằm tốt sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và ngược lại chất liệu độn không tốt không những kết quả thẩm mỹ kém và không được lâu dài.

don-cam-khong-phau-thuat-3

Chất liệu độn cằm quyết tính bền lâu của kết quả độn cằm

Chất liệu độn cằm ảnh hưởng đến thời gian thực hiện đến thẩm mỹ độn cằm: Độn cằm không phẫu thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ đã làm thay đổi dáng cằm theo ý muốn, cho bạn dáng cằm VLine đẹp tự nhiên, tiết kiệm thời gian hơn các phương pháp độn cằm khác rất nhiều. Do đó đây cũng là một điểm quan trọng của phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Chất liệu độn cằm ảnh hưởng đến độ an toàn của ca thẩm mỹ: Chất liệu độn cằm không phẫu thuật là một loại chất dạng lỏng có tác dụng làm thay đổi kích thước vùng mà chúng ta đã định trước. Do đó nếu nếu chất liệu bạn sử dụng không đảm bảo, không tương tương thích với cơ thể có thể gây nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Hệ quả của việc sử dụng chất liệu không tương thích

Như đã nói ở trên, chất liệu độn cằm cần đảm bảo và tương thích với cơ thể, nếu bạn độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất liệu không tốt sẽ gây nhiều hệ quả như:

+ Gây biến chứng, nhiễm trùng vùng cằm

+ Cằm bị lệch, không cân xứng dáng cằm với khuôn mặt

+ Bị sơ cứng, vôi hóa, biến dạng

+ Cằm bóng đỏ, đau rát khi sờ vào

Bởi vậy, việc lựa chọn một chất liệu nâng độn cằm tương thích và đạt tiêu chuẩn là điều quan trọng, giúp bạn hạn chế tối đa những hệ quả trên và đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ độn cằm tối ưu nhất.

Chất liệu độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line cho bạn cằm đẹp hoàn hảo

chat-lieu-don-cam-khong-phau-thuat

Chất liệu độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Là chất liệu được giới chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ độn cằm Voluma đảm bảo đầy đủ các tiêu chí để trở thành chất liệu độn cằm không phẫu thuật tối ưu, mang lại kết quả thẩm mỹ cằm hoàn hảo.

Chất liệu độn cằm Voluma tương thích cao với cơ thể

Voluma thực chất là một loại chất tự nhiên tương tự như hợp chất HA trong cơ thể con người nên có độ tương thích cao. Thành phần được cấu tạo từ thiên nhiên chiểm khoảng 98% là nước muối sinh lý, dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người, không bị đào thải. Nên được áp dụng nhiều cho các dịch vụ thẩm mỹ độn cằm, nâng mũi, xóa nếp nhăn trên da….

Độn cằm không phẫu thuật bằng Voluma kết quả thẩm mỹ cao

– Voluma có kết cấu, tính chất giống như dược liệu Hyaluronic Acid (HA) khi được tiêm vào cằm sẽ nhanh chóng làm đầy các cơ mô dưới da, chất làm đầy này có khả năng tự hấp thụ cao, nhanh chóng làm tăng kích thước vùng cằm, tạo hình cho cằm thon, gọn đẹp hơn, cho bạn dáng cằm tự nhiên cân đối với mặt.

– Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ những Voluma chứa những phân tử ngậm nước – tồn tại trong mọi tế bào ở cơ thể người, song chúng được tạo ra với nồng độ tốt hơn HA, vì thế có đặc tính định hình cao, tạo ra đường nét mềm mại. Đồng thời chúng giúp sản sinh sụn và lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, chỉnh dáng cằm thanh thoát hơn.

truoc-sau-1

Voluma làm cằm đẹp tức thì

(hiệu quả với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

Chất liệu độn cằm Voluma đảm bảo an toàn

– Như đã nói ở trên Voluma có sự tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật bằng chất liệu này. Chất làm đầy Voluma sau khi hết tác dụng sẽ tiêu biến dần dần theo thời gian, không biến dạng, không gây biến chứng.

–  Chất làm đầy Voluma sau khi hết tác dụng sẽ tiêu biến dần dần theo thời gian, cho đến khi hết hẳn, cằm sẽ về trạng thái ban đầu mà không bị biến dạng hay nhăn nheo vùng được tiêm.

– Chất làm đầy Voluma đã được FDA và CE kiểm duyệt và chứng nhận, và cho phép sử dụng phổ biết trong ngành thẩm mỹ. Đây là điều quan trọng nhất có thể chứng minh tính an toàn của chất độn cằm bằng Voluma.

Độn cằm không phẫu thuật bằng Voluma thực hiện nhanh hơn

Độn cằm bằng Voluma bạn sẽ không cần phẫu thuật, không tách rạch, không xâm lấn. Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ xúi bằng đầu kim, chất làm đầy Voluma được đưa vào cằm một cách đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Voluma làm cằm đẹp tức thì

chat-lieu-don-cam-khong-phau-thuat-4

Độn cằm không phẫu thuật bằng Voluma kết quả thẩm mỹ cao (ảnh minh họa)

Ngay sau khi tiêm Voluma các phân tử ngậm nước này nhanh chóng bám dính tạo thành một khối mô phía dưới da, làm đầy, định hình theo dáng cằm V-line đẹp tự nhiên.

Voluma cho bạn hiệu quả thẩm mỹ độn cằm lâu dài

Về bản chất Voluma là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hyaluronic Acid (HA), chúng thuộc dạng chất làm đầy tự nhiên. Vì thế độn cằm không phẫu thuật bằng Voluma là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả duy trì dài lâu.

Cũng bởi đặc tính thân thiện, tương thích cao với cơ thể Voluma không bị đào thải ra ngoài, không phai nhạt theo thời gian, bạn sẽ giữ mãi dáng cằm đẹp lâu dài khi áp dụng độn cằm không phẫu thuật bằng Voluma.

Hiện tại độn cằm không phẫu thuật bằng Volumađã được triển khai áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho nhiều người, phương pháp này luôn nhận được nhiều sự phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mới này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900 6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: