Trang chủ » Tin tức độn cằm » Chất liệu độn cằm – Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ cằm

Chất liệu độn cằm – Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ cằm

Để kết quả độn cằm không phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bên cạnh các yếu tố về công nghệ, bác sĩ thì chất liệu độn là yếu tố quan trọng quyết định hơn cả. Vậy đâu là chất liệu độn cằm tốt, cho cằm đẹp bền lâu? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây. 

Chất liệu độn đóng vai trò tiên quyết trong độn cằm không phẫu thuật

Chất liệu độn cằm tốt sẽ đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ toàn diện

Chất liệu độn cằm tốt sẽ đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ toàn diện

Về bản chất độn cằm không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản sử dụng chất làm đầy để tạo dáng cằm đẹp thanh thoát, khắc phục các tình trạng cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn… Để hiệu quả thẩm mỹ độn cằm hoàn mỹ thì chất làm đầy đóng vai trò rất quan trọng. Chất làm đầy tốt sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro và không gây biến chứng cho cơ thể. Không những thế, chất liệu độn cằm còn quyết định đến kết quả thẩm mỹ của của bạn.

Có những loại chất liệu độn cằm không phẫu thuật nào? 

Chất liệu độn cằm không phẫu thuật là một loại chất làm đầy Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic bao gồm các chất Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler

>> Chất liệu độn có nguồn gốc sinh học – Voluma Ultra:

chat-lieu-don-cam-voluma-ultra

Chất liệu độn cằm Voluma Ultra có cấu tạo như HA tự nhiên trong cơ thể người

– Voluma Ultra là một chất làm đầy có thành phần chính là Hyaluronic Acid (HA – một chất tự nhiên trong cơ thể người, nhưng có nồng độ đậm đặc hơn – điều quyết định đến tính định hình của chất liệu), Voluma Ultra được sử dụng rộng khắp thế giới trong hoạt động thẩm mỹ với các tác dụng như tạo dáng môi , mũi , cằm… làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm.

– Voluma ultra có cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, có dạng gel mịn, thân thiện với cơ thể người (điều này đã được FDA và CE kiểm chứng và chúng nhận), loại bỏ những rủi ro như sưng tấy, bỏng đỏ hay đào thải…

– Đặc biệt, chất làm đầy Voluma Ultra dùng để độn cằm không phẫu thuật còn có khả năng gắn kết các mô, cô định tại chỗ tiêm và tự tiêu trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm (tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

>> Chất làm đầy Silicon:

don-cam-1

Chất độn cằm silicon có thể gây kích ứng với cơ thể người

Silicon là hợp chất cao phân tử kết hợp từ các thành phần như oxygen, carbon và các chất hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Silicon còn có tên hóa học là dimethylpolysiloxane, với cấu trúc hóa học gồm các chuỗi liên kết chính từ Silicon (Si) – Oxygen (O) và các liên kết ngang với Carbon (C).

Bằng cách biến đổi các kiểu liên kết cấu trúc phân tử chính –Si-O-Si-O, ta có thể tạo ra vô số hình dạng của silicon từ lỏng, gel, dẻo, rắn và cao su.

Tuy Silicon là một chất liệu độn đã từng được sử dụng phổ biến trong việc thẩm mỹ trước đây, nhưng đây lại là con dao hai lưới bởi những lý do sau:

– Silicon khi tiêm vào cơ thể người có thể gây nên những phản ứng mẫn cảm ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động thường ngày. Mức độ biến chứng của chất liệu này trong cơ thể người còn phụ thuộc vào sự phản ứng của từng cơ địa người, chất lượng silicon, số lần và kỹ thuật tiêm mà chuyển biến xấu diễn ra nhanh hay chậm, nặng hay nhẹ.

– Khi sử dụng chất liệu độn cằm bằng Silicon không chất lượng còn khiến vùng da được tiêm chảy sệ hoặc vón cục, có thể cảm nhận từ bên ngoài.

– Nguy cơ biến chứng của chất liệu Silicon, chúng có thể gây ra hiện tượng túi xơ co rút quanh vùng độn khiến nơi cần nâng trở nên biến dạng, biến màu, xô lệch thay đổi đến 10% so với hình dáng ban đầu hoặc có thể gây xơ cứng vùng tiêm.

Đâu là chất liệu độn cằm ưu việt dược chuyên gia khuyên dùng?

don-cam-voluma-ultra-duoc-chuyen-gia-khuyen-dung

Chất liệu độn cằm Voluma Ultra được giới chuyên gia khuyên dùng

Để đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ, khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là có cấu tạo tương thích với cơ thể người, tránh mọi yếu tố gây rủi ro, đào thải.

Đặc biệt từ những đánh giá phân tích chi tiết ở trên có thể thấy, chất làm đầy có nguồn gốc sinh học – Voluma Ultra có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Qua kiểm chứng lâm sáng, chất liệu độn cằm này đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, cũng như mực độ an toàn, thân thiện. Thậm chí trước khi tiêm, bạn cũng không cần thử phản ứng của thuốc trước khi dùng.

Ngoài ra, không giống các chất làm đầy thông thường, Voluma Ultra không phải là một chất làm đầy được tiêm bên ngoài, mà thay vào đó được tiêm sâu hơn dưới da, đủ để tác động kép, kích thích da sản sinh collagen, mang lại dáng cằm tự nhiên và trẻ hóa cả vùng da được tiêm.

Tích hợp nhiều ưu điểm, Voluma Ultra chính là chất liệu độn cằm được chuyên gia chỉ định nên dùng, chúng có thể thay thế những chất liệu hiện có và được sử dụng phổ biến.

>> Tìm hiểu chi tiết về: Voluma Ultra – Bước cải tiến đột phá về chất liệu độn cằm tự nhiên

TÌM HIỂU THÊM:

star Độn cằm Hàn Quốc không cần phẫu thuật – Xu hướng thẩm mỹ 2016

star Cận cảnh quy trình độn cằm V-line không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Hãy nhấc máy và gọi trực tiếp đến Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: