HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 09/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/11/2020

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ thẩm mỹ Đông Á, tôi có chiếc cằm to và thô nên muốn độn cằm để chúng trông thon gọn hơn. Bạn tôi có giới thiệu cho tôi phương pháp tiêm độn cằm không phẫu thuật, nhưng không biết chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu? Và liệu phương pháp này có an toàn không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp! (Trúc Phương, TP. HCM)

chi-phi-don-cam-khong-phau-thuat-là-bao-nhieu

Bạn có muốn sở hữu chiếc cằm V-line mà không cần động dao kéo?

Trà lời:

Chào Trúc Phương, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi, với câu hỏi “độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?“, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn có tìm hiểu thì độn cằm không phẫu thuật có thể giúp bạn chỉnh hình dáng cằm thô, to của mình và đây cũng là một trong những giải pháp lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu chiếc cằm V-line đẹp tự nhiên, nhanh chóng mà ngại động đến dao kéo.

1. Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?

Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt V line hoàn hảo mà không cần đụng đến dao kéo. Độn cằm bao nhiêu tiền bằng phương pháp không phẫu thuật không chỉ là thắc mắc của riêng bạn, mà là băn khoăn của bất kỳ ai khi có ý định thực hiện độn cằm. Giá độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ, bởi phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Loại chất làm đầy

+ Tay nghề bác sĩ

+ Công nghệ

+ Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Tại TMV Đông Á, chúng tôi áp dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line (được chứng nhận bởi FDA về độ an toàn cho người sử dụng) đến từ Hoa Kỳ, được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, với chi phí độn cằm không phẫu thuật và thời gian thực hiện như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Voluma Ultra V-line từ 8 – 9/ 1cc 15 – 20

Bảng giá độn cằm không phẫu thuật tại Đông Á

Để biết chính xác “độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?” trong trường hợp cụ thể của mình, bạn nên đến trực tiếp thăm khám với chuyên gia để có mức giá sát nhất.

2. Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy là gì?

Ngoài thắc mắc về giá độn cằm không phẫu thuật, với câu hỏi về việc liệu rằng phương pháp này có an toàn hay không, thì chúng tôi xin đưa ra một số thông tin khoa học dưới đây để giúp bạn hiểu cụ thể hơn.
chi-phi-don-cam-khong-phau-thuat-la-may

Độn cằm không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line là một công nghệ thẩm mỹ dùng chất làm đầy để tiêm vào vùng cằm, giúp làm mềm những cơ căng cứng hoặc phát triển quá mức để làm nhỏ lại các cơ quanh mặt, từ đó làm giảm kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, biến khuôn mặt vuông thô to thành khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn theo ý khách hàng.

Ứng dụng điều đó vào tạo hình gương mặt V-line, bác sĩ đã tiêm trực tiếp vào 2 bên cơ cắn của hàm để 2 cơ này mềm đi và tự động tạo dáng V-line (hình chữ V) cho khuôn mặt.

3. Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

chi-phi-don-cam-khong-phau-thuat-4

Độn cằm hết bao nhiêu tiền? Hình ảnh trước sau độn cằm Voluma Ultra V-line

Đây là phương pháp thẩm mỹ cằm không phẫu thuật, không động đến dao kéo nên không gây đau, tránh được tình trạng sưng tím, nhiễm trùng hay biến chứng và không để lại sẹo trên da.

Chất làm đầy Voluma Ultra có cấu trúc là axit hyaluronic – một chất tự nhiên trong cơ thể, vì vậy có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng hay phản ứng phụ khi sử dụng lâu dài.

Hơn nữa, chất làm đầy Voluma Ultra được sử dụng tại Đông Á đã được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng và với tình trạng cằm cụ thể của mỗi người sẽ được chỉ định tiêm một lượng chất làm đầy khác nhau. Bởi vậy, nếu muốn biết chính xác “độn cằm mất bao nhiêu tiền?”, “độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?”, bạn chỉ cần đặt lịch khám trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về “chi phí độn cằm bao nhiêu tiền?” và “độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?”, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề độn cằm không phẫu thuật, mời bạn liên hệ tới Đông Á theo thông tin dưới đây. Ngay sau khi nhận được, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp sớm nhất cho bạn.

tel:19006499