Trang chủ Tin tức độn cằm Chuyên gia thẩm mỹ nhận định về độn cằm Vline không phẫu thuật

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định về độn cằm Vline không phẫu thuật

Nói về phương pháp độn cằm Vline không phẫu thuật, những chuyên gia thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực sẽ có những nhận định như thế nào về công nghệ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Độn cằm Vline không phẫu thuật thực hiện như thể nào?

don-cam-vline-khong-phau-thuat

Phương pháp độn cằm Vline không phẫu thuật cho cằm thon gọn tự nhiên

Độn cằm V line không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vùng cằm, nhằm bóc tách sự kết dính của lớp da trên và cơ hạ góc miệng ở bên trên. Do đó, ngay khi chất làm đầy tiếp xúc với cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng lấp đầy những mô khuyết, mang lại vẻ thon gọn cho khuôn mặt.

* Nhận định của chuyên gia: 

Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng cho biết: “Thông thường mọi người nghĩ rằng, phải can thiệp phẫu thuật cắt gọt xương đi thì mới có thể mặt nhỏ đi được. Nhưng thực tế thì với chất liệu làm đây có nguồn gốc sinh học như hiện nay, ví dụ như chất Voluma Ultra có khả năng tổ chức lại các liên kết, nâng cơ và lấp đầy các tổ chức khiếm khuyết, từ đó giúp điều chỉnh lại hình dáng khuôn mặt, mang lại vẻ thon gọn hài hòa mà không cần can thiệp dao kéo.”

Mức độ an toàn của độn cằm Vline không dao kéo

don-cam-vline-khong-phau-thuat

Độn cằm Vline không dao kéo, thực hiện 5 phút (tùy tình trạng cụ thể)

Chất làm đầy sinh học (Voluma Ultra) dùng để độn cằm không phẫu thuật đã được FDA và CE chứng nhận, đảm bảo tính an toàn, thân thiện với cơ thể người.

* Nhận định của chuyên gia:

Bác sĩ thẩm mỹ từ Hàn Quốc cho biết: “Độn cằm Vline không phẫu thuật nếu sử dụng chất làm đầy là Voluma Ultra thì hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Những thành phần cấu tạo nên chất này đã được tổ chức y tế của Hoa Kỳ kiểm chứng và chứng nhận, thậm chí bạn còn không cần phải tiêm thử trước.”

Hiệu quả sau độn cằm Vline không phẫu thuật

don-cam-vline-khong-phau-thuat

Độn cằm Vline không phẫu thuật  – chỉnh hình nét mặt tự nhiên, không biến chứng

Chất làm đầy Voluma Ultra (chất liệu phổ biến và được chỉ định thay thế những chất làm đầy hiện có) có cấu tạo tương tự HA (một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể người) nhưng có mật độ đậm đặc hơn nên có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể người mà không bị biến chất.

* Nhận định của chuyên gia:

Bác sĩ thẩm mỹ Quỳnh Nhi cho biết: “Thực tế chất làm đầy Voluma Ultra có thể duy trì kết quả độn cằm Vline trong suốt từ 1 – 3 năm (tùy cơ địa từng người). Đặc biệt, khi chúng hết tác dụng cũng sẽ tiêu biến dần dần khỏi cơ thể mà không cần phải phẫu thuật nạo hút, không gây biến dạng hay nhăn vùng được tiêm”.

Chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng phương pháp thẩm mỹ nào?

don-cam-vline-khong-phau-thuat-3

Độn cằm Vline Voluma Ultra – giải pháp thẩm mỹ an toàn, đẹp tự nhiên

Xu hướng thẩm mỹ hiện đại không còn dành ưu tiên cho những phương pháp sử dụng dao kéo phẫu thuật mà dành sự ưu tiên hơn cho thẩm mỹ không phẫu thuật, vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ nhưng có thể loại bỏ mọi rủi ro, đau đớn của phẫu thuật thẩm mỹ.

* Nhận định của chuyên gia:

Cũng theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng cho hay: “Độn cằm Vline không phẫu thuật giúp khuôn mặt của bạn thon gọn đúng chuẩn, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt mà người thực hiện sẽ không phải trải qua bất kỳ đau đớn hay vấn đề xâm lấn khó chịu cũng như biến chứng về sau. Do đó, thẩm mỹ không phẫu thuật đang được các cơ sở thẩm mỹ lớn trên toàn thế giới ưu tiên hơn.”

Trên đây là những nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về phương pháp độn cằm Vline không phẫu thuật, nhằm xóa bỏ những hiểu nhầm về thẩm mỹ không phẫu thuật.

TÌM HIỂU THÊM:

star Chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

star Độn cằm có đau không khi dùng phương pháp tiêm không phẫu thuật?

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được bác sĩ thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499