Trang chủ » Tin tức độn cằm » Để đảm bảo độn cằm an toàn, bạn buộc phải biết thông tin này

Để đảm bảo độn cằm an toàn, bạn buộc phải biết thông tin này

Nhắc đến thẩm mỹ độn cằm thì có lẽ không còn là điều xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, làm sao để độn cằm an toàn thì không phải ai cũng biết. Vậy cụ thể bạn sẽ phải thực hiện những gì để đảm bảo có một chiếc cằm đẹp như ý mà không gặp phải những rủi ro không đáng có? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Những điều cần chuẩn bị trước khi độn cằm

 

♦ Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín: Đây là yếu tố đầu tiên bạn phải tìm hiểu bởi chúng sẽ quyết định đến kết quả độn cằm của bạn. Theo đó, một cơ sở đủ điều kiện phải có giấy phép của tổ chức y tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm….

Thông tin này bạn có thể tham khảo từ các website, những forum chia sẻ địa chỉ độn cằm an toàn, đẹp như diendanthammy, webtretho,… và khi đã có được một vài gợi ý thì bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để kiểm chứng.

don-cam-an-toan-1

Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước để đảm bảo độn cằm an toàn

♦ Thăm khám, tư vấn với bác sĩ chuyên khoa: Ngoài việc đảm bảo độn cằm an toàn, việc xin tư vấn từ chuyên gia sẽ giúp bạn định hình được một khuôn mặt đúng theo mong muốn của cá nhân nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

♦ Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh, tránh các chất kích thích: Đây là một trong những việc mà bác sĩ chỉ định với những ai có ý định độn cằm, bởi chúng sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt và quá trình độn cằm an toàn hơn.

Độn cằm an toàn – Lưu ý sau khi thực hiện

Với mỗi một phương pháp độn cằm khác nhau, bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể cho từng trường hợp. Cụ thể:

– Sau phẫu thuật độn cằm:

+ Bạn cần phải vệ sinh vùng cằm và khoang miệng thật sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn

+ Tránh những va chạm ở vùng cằm

+ Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

don-cam-an-toan-2

Chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả độn cằm an toàn

– Sau độn cằm không phẫu thuật (tiêm Voluma Ultra) – Đây là phương pháp độn cằm an toàn, được cả chuyên gia và khách hàng tin tưởng.

+ Độn cằm không phẫu thuật không gây ra những tác động tổn thương, vậy nên có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem gì nhiều. Kết quả sau độn cằm có thể thấy ngay sau khi thực hiện xong (mất khoảng 5 – 10 phút, tùy cơ địa mỗi người)

Trên đây là những thông tin buộc bạn phải “thuộc lòng” để đảm bảo độn cằm an toàn. Ngoài ra nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: