Trang chủ Tin tức độn cằm Dịch vụ HOT 2018: Nâng cằm đẹp tự nhiên không dao kéo

Dịch vụ HOT 2018: Nâng cằm đẹp tự nhiên không dao kéo

Một trong những xu hướng thẩm mỹ đang cực HOT hiện nay và được dự đoán sẽ tiếp tục “gây bão” trong năm Đinh Dậu tới đây là phương pháp nâng cằm không dao kéo – Voluma Ultra Vline, thủ thuật giúp bạn có được một chiếc cằm xinh xắn chuẩn Vline mà không phải chịu đau đớn hay xâm lấn như cách làm truyền thống trước đây.

Nâng cằm không phẫu thuật là gì?

nang-cam-1

Công nghệ nâng cằm không phẫu thuật, đẹp tự nhiên sau 5 phút

Nâng cằm không phẫu thuật là biện pháp can thiệp vào vùng cằm, tiêm chất làm đầy để kéo dài phần cằm, lấp đầy những phần mô bị thiếu hụt, mang lại vẻ đầy đặn và thon gọn cho cằm một cách tự nhiên, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, trước khi thực hiện việc nâng cằm, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cấu trúc phần xương hàm cằm và xác định chính xác lượng chất làm đầy cần đủ để có được một chiếc cằm hoàn hảo và phù hợp nhất với cá nhân.

Vì sao nâng cằm không dao kéo trở thành dịch vụ siêu HOT?

Dưới đây là những lý do khiến dịch vụ nâng cằm không phẫu thuật trở thành một xu hướng thẩm mỹ HOT nhất hiện nay:

– Tạo khuôn mặt Vline hoàn hảo, tự nhiên:

nang-cam-2

Chiếc cằm được tạo nên với tỷ lệ chuẩn vàng, tự nhiên như thật

Chất làm đầy được đưa vào vùng cằm và chỉnh hình một cách tự nhiên thông qua một mũi tiêm nhỏ, nhẹ nhàng. Đường nét của cằm sẽ không bị chi phối bởi đường mài cắt như việc phẫu thuật gọt cằm, những phân tử có cấu tạo tương tự như HA của chất làm đầy Voluma Ultra sẽ nhanh chóng ngậm lấy và lấp đầy mô khuyết, tạo đường nét tự nhiên như thật.

– Thực hiện nhanh, không đau, không biến chứng:

Qúa trình nâng cằm hoàn toàn không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật dao kéo, đảm bảo không gây xâm lấn hay đau đớn, thao tác tiêm chất làm đầy diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng là bạn đã có ngay một dáng cằm Vline thon gọn và tự nhiên.

– An toàn, không sẹo:

nang-cam-3

Phương pháp nâng cằm không phẫu thuật Voluma Ultra an toàn tuyệt đối

Độn cằm không cần phẫu thuật Voluma Ultra Vline đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA về tính an toàn và hiệu quả. Qúa trình chỉnh hình chỉ nhờ một mũi tiêm nhỏ nên sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào trên da. Thậm chí ngay cả khi chất làm đầy Voluma Ultra hết tác dụng, chúng cũng sẽ tiêu biến dần, không làm biến dạng hay nhăn vùng được tiêm, trả lại chiếc cằm như ban đầu, không biến chứng.

Chi phí thực hiện:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Voluma Ultra V-line từ 8 – 9/ 1cc 15 – 20

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ nâng cằm không phẫu thuật, một xu hướng thẩm mỹ đang gây sốt hiện nay và được nhiều người đón nhận. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp làm đẹp này sẽ tiếp tục trở thành xu hướng HOT trong năm 2018 bởi chúng khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của phẫu thuật thẩm mỹ cổ điển, mang lại chiếc cằm nhanh chóng, tự nhiên.

Để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn thêm về dịch vụ nâng cằm không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499