Độn cằm bao lâu hết sưng nếu không dùng phương pháp phẫu thuật?

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi đang có ý định đi chỉnh sửa lại phần cằm vì nó khá ngắn, tôi có nghe nói tại Thẩm mỹ viện Đông Á mới áp dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật nhưng không biết độn cằm bao lâu hết sưng? Nếu dùng phẫu thuật thì mất bao lâu? Vì quỹ thời gian eo hẹp, tôi không thể xin nghỉ dài ngày để thẩm mỹ được nên muốn hỏi chính xác bao lâu thì hết sưng để lựa chọn phương pháp phù hợp và sắp xếp thời gian. Tôi cảm ơn! (Tú Anh – 27 tuổi, Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về dịch vụ độn cằm, chúng tôi xin được trả lời chi tiết như sau:

Độn cằm không phẫu thuật bao lâu hết sưng?

don-cam-bao-lau-het-sung-1

Độn cằm không phẫu thuật bao lâu hết sưng?

Thực tế, phương pháp độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra có tỷ lệ tương thích với cơ thể trên 98%, có tính chất giống như dược liệu Hyaluronic Acid (HA) – những phân tử ngậm nước – tồn tại trong mọi tế bào ở cơ thể người, có khả năng định hình và chỉnh sửa dáng cằm lẹm, thô, ngắn… Đặc biệt là không gây sưng đau và chỉ mất 5 phút thực hiện (tùy cơ địa từng người).

Đây là khác biệt của phương pháp độn cằm không phẫu thuật so với những phương pháp cũ trước đó, nhằm rút ngắn thời gian, loại bỏ những rủi ro không đáng có do phẫu thuật thông thường gây ra.

Vì thế, với thắc mắc ‘độn cằm bao lâu hết sưng?” sẽ không còn là vấn đề lớn nữa nếu bạn áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Ngay sau khi chất làm đầy được tiêm vào vùng cằm, chúng sẽ được định hình theo đúng mong muốn của bạn, dáng cằm đẹp tự nhiên, không bị thô cứng, bóng đỏ hay sưng lộ phần độn. Nhưng lưu ý sau thực hiện, bạn vẫn nên tránh những ca chạm mạnh với cằm trong tuần đầu tiên.

Còn nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật thì độn cằm bao lâu hết sưng?

don-cam-bao-lau-het-sung

Độn cằm bao lâu hết sưng nếu can thiệp phẫu thuật?

Nếu thực hiện độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật, thì thời gian để cằm hết sưng sẽ mất từ 1 tuần đến 10 ngày (tùy cơ địa từng người).

Nếu không có nhiều thời gian, cũng như để tránh những đau đớn, rủi ro do phẫu thuật mổ thông thường, bạn nên thực hiện thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line và đây cũng là phương pháp được giới chuyên gia khuyên dùng. Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu dự đoán sẽ trở thành xu hướng thẩm mỹ mới, thay thế những công nghệ thẩm mỹ hiện có.

Hy vọng với những thông tin được nếu ở trên, bạn đã giải tỏa được thắc mắc “độn cằm bao lâu hết sưng?“. Ngoài ra, nếu còn có thêm thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn.

tel:19006499

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

star Tìm hiểu chi tiết: Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line 

star Chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ