Trang chủ Khách hàng Độn cằm không đau, đẹp hút hồn với chất liệu an toàn

Độn cằm không đau, đẹp hút hồn với chất liệu an toàn

Mình có cái cằm ngắn, mặt lúc nào cũng ngắn tũn nhìn rất ngố, đi đâu cũng tự ti. Mong muốn một phép màu có thể thay đổi chiếc cằm trở nên cân xứng hơn là mơ ước bấy lâu của mình.

Từ lúc lên Sài Gòn học đại học, mình biết tới dịch vụ làm thon gọn và dài cằm, như vớ được vàng, mình quyết tâm đi làm thêm để tiết kiệm tiền đi phẫu thuật. Cũng đã nghe nhiều vụ đi phẫu thuật xong mà bị lộ nguyên cả miếng độn cằm nhìn đến là vô duyên, mà lại là người nổi tiếng chứ, vì vậy mình phải thật cẩn thận để khoản tiền mình vất vả kiếm được không trở nên vô ích, ngâm cứu đi ngâm cứu lại để chọn ra phương pháp độn cằm an toàn và kinh tế nhất. Cuối cùng mình quyết định chọn độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á. Thật là có tính toán và chuẩn bị kỹ càng vẫn hơn, mình không hề hối tiếc khi độn cằm tại đây:

+ Bác sĩ tay nghề cao

+ Nhân viên chuyên nghiệp

+ Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

+ Chất liệu độn cằm cực an toàn với sức khỏe

Và cho tới bây giờ, sau 2 tháng độn cằm, mình thấy không hề có biến cố nào xảy ra, mà ngược lại, chiếc cằm đã mang tới cho mình sự tự tin cùng rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Cảm ơn Đông Á đã tạo nên một bước ngoặt trong cuộc đời của mình.

Trương Nguyễn – Tp.HCM