Độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn nhất

Câu hỏi: Cằm em ngắn quá. Em đang muốn đi độn cằm để giúp mặt dài hơn. Em sợ đau, sợ dao kéo lắm, nghe nói có dịch vụ độn cằm không phẫu thuật. Em muốn hỏi độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn nhất. Mong nhận được sự tư vấn từ chị em và các chuyên gia.

TRẢ LỜI

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Phương pháp thẩm mỹ siêu hot này đang được các chị em lựa chọn nhằm có được dáng cằm đẹp và hoàn hảo tự nhiên nhất.

Độn cằm không phẫu thuật, bạn sẽ không phải chịu cảm giác đau đớn do đụng dao kéo như phương pháp phẫu thuật. Bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi tiêm.

don-cam-vline-khong-phau-thuat

Độn cằm không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ Hot nhất hiện nay

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn nhất ?

Nhu cầu độn cằm không phẫu thuật của chị em ngày càng tăng cao nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng có khả năng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp chị em. Câu hỏi đặt ra cho chị em là độn cằm không phẫu thuật ở đâu tốt nhất?

Đông Á – thẩm mỹ viện lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam sử dụng phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật Voluma Ultra V-line. Đây là một trong những xu hướng làm đẹp mới được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp các nước đánh giá cao, giúp chị em có được chiếc cằm thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của mình. Nhờ việc tiêm chất làm đầy Voluma ( axit hyaluronic – chất tự nhiên trong cơ thể) giúp khắc phục các khiếm khuyết của phần cằm.

Độn cằm không phẫu thuật giúp bạn sở hữu chiếc cằm chuẩn V-line tự nhiên, nhanh chóng và không gây đau đớn.

Ưu điểm phương pháp độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

– Không gây đau đớn, không phải phẫu thuật

– Phương pháp độn cằm thẩm mỹ không cần phẫu thuật Voluma, không phải cắt rạch ở trên da và chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ rất nhỏ để đưa Voluma vào bên trong cằm. Bạn sẽ không cảm thấy bị đau đớn.

– Phương pháp làm đẹp này phù hợp với các khách hàng sợ đụng chạm dao kéo và sợ đau.

– Kết quả ổn định lâu và không gây biến chứng

– Voluma có khả năng đàn hồi và có độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da filler, nó không gây biến chứng cho người sử dụng. Vì thế, giải pháp độn cằm không phẫu thuật được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

– Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

– Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line giúp bạn đẹp lên từng cm. Thời gian độn cằm nhanh 5-10 phút tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Không mất thời gian nghỉ dưỡng và bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Qua bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho bạn “Độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn nhất”. Nếu bạn có vấn đề không hiểu về độn cằm không phẫu thuật có thể liên hệ với nhân viên tư vấn tại thẩm mỹ viện đó để được giải đáp.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ