HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Độn cằm tại Hải Phòng – Gợi ý địa chỉ thẩm mỹ TOP đầu

Ngày đăng: 06/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/11/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Em có đọc nhiều review thấy ở Hà Nội có nhiều địa chỉ thẩm mỹ độn cằm cũng tốt lắm, nhưng hiện em đang sống và làm việc ở Hải Phòng, không có điều kiện đi lại nên muốn tìm địa chỉ độn cằm tại Hải Phòng, nhất là ở đâu có dịch vụ độn cằm không phẫu thuật đó ạ. (Minh Ngọc – 26 tuổi, Hải Phòng)

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc về việc địa chỉ độn cằm tại Hải Phòng nào tốt, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người, hiện Hải Phòng hiện cũng là một trong những nơi có nhiều trung tâm thẩm mỹ được mở ra, tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp tốt bạn cần dựa trên một số tiêu chí khoa học cụ thể như sau để đánh giá.

tham-my-don-cam-khong-phau-thuat-2

Địa chỉ độn cằm tại Hải Phòng an toàn, uy tín

Địa chỉ được cấp phép của Bộ Y tế: Khi thẩm mỹ viện có giấy phép của cơ quan y tế, điều này đồng nghĩa với việc địa chỉ đó đáp ứng được các tiêu chuẩn về mặt an toàn cho khách hàng. Đặc biệt với việc tìm kiếm địa chỉ độn cằm tại Hải Phòng, bạn không nên thực hiện tại các cở sở làm đẹp chui.

Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại: Yếu tố cần tiếp theo mà một địa chỉ độn cằm cần có đó là trang thiết bị hiện đại, chỉ khi đáp ứng được điều kiện này thì kết quả thẩm mỹ mới được đảm bảo, nhằm tránh những rủi ro không đáng có, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện: Dù là phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hay đơn giản hơn là tiêm độn cằm không phẫu thuật thì đều phải do chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đây là một yếu tố chứng minh thẩm mỹ viện độn cằm tại Hải Phòng có chuyên nghiệp không, đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ ngay trước và cả sau khi thẩm mỹ.

Bác sĩ gợi ý địa chỉ độn cằm tại Hải Phòng

Nếu bạn có tìm hiểu về các thẩm mỹ viện tại Hà Nội, chắc hẳn bạn đã biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp luôn nằm trong TOP những thẩm mỹ viện tốt nhất được giới chuyên gia và khách hàng bình chọn.

Hiện Đông Á cũng đã có mặt tại Hải Phòng (378 Tô Hiệu, Q.Lê Chân), đặc biệt, đây là địa chỉ đầu tiên và độc quyền dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline từ Hàn Quốc, mang đến cơ hội làm đẹp cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nhưng sợ đau.

Độn cằm không phẫu thuật là dịch vụ sử dụng chất làm đầy để đưa vào vùng cằm, nhằm chỉnh hình dáng cằm một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà không phải đụng dao kéo, không biến chứng hay đau đớn. Phương pháp làm đẹp của Đông Á này gần như đã tạo nên một “cơn sốt” khi những tên tuổi như ca sĩ Hồ Đức Lợi (nhóm Vmusic), MC Tuyết Anh… đều lựa chọn Đông Á là địa chỉ để thực hiện.

Để kiểm chứng địa chỉ độn cằm tại Hải Phòng này, bạn có thể đến trực tiếp Đông Á để trải nghiệm. Chúc bạn thành công!

tel:19006499