Trang chủ Tin tức độn cằm Độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật – Cằm chuẩn Hàn, không góc chết

Độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật – Cằm chuẩn Hàn, không góc chết

Độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp nổi bật trong năm 2016 vừa qua và được dự đoán sẽ tiếp tục HOT trong năm 2017, giúp khách hàng có được một chiếc cằm Vline chuẩn Hàn, không góc chết. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao phương pháp thẩm mỹ cằm này lại gây sốt đến vậy nhé!

Độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm vào cơ thể, thay thế cho acid hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của phương pháp thẩm mỹ này là tăng thế tích một phần nào đó bị thiếu hụt trên cơ thể người.

Được các chuyên gia thẩm mỹ dự đoán sẽ tiếp tục trở thành một trong những trào lưu gây “bão” trong năm 2017, thầm mỹ độn cằm không dao kéo khiến bạn phải lựa chọn ngay bởi các ưu điểm vượt trội dưới đây:

Không gây đau đớn, không xâm lấn

don-cam-tham-my-mang-lai-ve-dep-tu-nhien

Thẩm mỹ cằm không phẫu thuật mang lại nét đẹp hài hòa tự nhiên

Thay vì dùng dao kéo để rạch mổ tác động đến các mô cơ, độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật chỉ thực hiện đơn giản qua một mũi tiêm nhẹ nhàng, chú trọng tới hiệu quả thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Hiệu quả tức thì

Thời gian thực hiện một ca độn cằm chỉ từ 5 – 10 phút (tùy cơ địa từng người), đặc biệt, độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật không phải mất thời gian nghỉ dưỡng phục hồi mà sẽ mang lại hiệu quả ngay sau thực hiện.

Cằm chuẩn Vline – Không góc chết

don-cam-tham-my-2

Chuẩn khuôn vàng thước ngọc của phụ nữ Á Đông

Thẩm mỹ cằm không phẫu thuật có khả năng chỉnh sửa các khiếm khuyết cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thô vuông… hạn chế phần cằm phát triển thô quá mức, mang lại đường nét hài hòa tự nhiên giúp mặt thon gọn, chuẩn Vline không góc chết mà không cần sự can thiệp của dao kéo.

Độn cằm thẩm mỹ không phẫu thuật, không biến chứng

Do không phải đụng dao kéo phẫu thuật, không có tổn hại đến da thịt hay xương, chất làm đầy Voluma Ultra đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, đảm bảo tương thích với cơ thể người, không có biến chứng sau thực hiện.

Thậm chí ngay khi chất làm đầy hết tác dụng, chúng sẽ tiêu biến dần dần khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên mà không gây biến dạng hay nhăn da vùng tiêm, đảm bảo kết quả độn cằm thẩm mỹ đẹp tự nhiên, không tác dụng phụ.

Chi phí hợp lý

don-cam-tham-my-1

Chi phí hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng

Với độn cằm Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí quá lớn để như phẫu thuật thẩm mỹ. Trung bình với một ca phẫu thuật cằm, bạn sẽ phải bỏ ra 20 – 40 triệu đồng, nhưng với độn cằm không phẫu thuật bạn sẽ chỉ mất từ 6 – 8 triệu đồng.

Với những ưu điểm nổi bật được liệt kê trên đây, bạn đã hiểu tại sao thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật lại trở thành một “cơn sốt” trong năm qua rồi chứ? Nếu bạn cũng muốn có một diện mạo mới ngay trong dịp Tết Nguyên đán này, hãy nhanh chóng book lịch với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi ngay qua:

tel:19006499