Trang chủ Hỏi đáp Giá độn cằm Vline tại Đông Á bao nhiêu tiền?

Giá độn cằm Vline tại Đông Á bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là giá độn cằm Vline tại Đông Á hiện nay là bao nhiêu tiền ạ? Tôi muốn kéo dài phần cằm của mình thêm dài ra vì cằm của tôi rất ngắn, mặt vì thế không được thon gọn. Vậy nên mong được chuyên gia tư vấn giúp về giá với ạ. Tôi cảm ơn! (Nguyễn Dương – 26 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, với thắc mắc về giá độn cằm của bạn Nguyễn Dương chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á có hai dịch vụ độn cằm là độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline và phẫu thuật độn cằm, vậy nên chi phí cho hai dịch vụ này sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

>> Giá độn cằm không phẫu thuật

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Voluma Ultra V-line từ 8 – 9/ 1cc 15 – 20

>> Giá phẫu thuật độn cằm

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120

Với tình trạng cằm ngắn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm để chỉnh hình thẩm mỹ cho khuôn mặt, giúp bạn có được một gương mặt thật hài hòa, thanh thoát với chi phí hợp lý nhất.

Tuy nhiên, với mỗi một phương pháp thẩm mỹ cằm sẽ có mức giá độn cằm, ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cụ thể:

gia-don-cam-1

Chi phí độn cằm tại Đông Á?

♦ Độn cằm không phẫu thuật: Là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng cằm, lấp đầy các mô khuyết, làm đầy mô nhằm khắc phục tình trạng cằm ngắn, kéo dài phần cằm ra đồng thời kiềm chế sự phát triển quá mức của cơ hàm nhai, cho gương mặt về một form thon gọn, hài hòa tự nhiên.

+ Độn cằm không phẫu thuật thực hiện nhanh chóng (từ 5 – 10 phút tùy cơ địa từng người), không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không biến chứng.

+ Hiệu quả thường kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm (tùy cơ địa mỗi người)

♦ Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc: Bác sĩ thực hiện đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới) để đưa chất liệu độn vào vùng cằm và đóng lại bằng chỉ tự tiêu, hạn chế tối đa xâm lấn, không lộ sẹo ngoài da.

+ Thẩm mỹ cằm phẫu thuật sẽ gây đau khi thuốc hết tác dụng, nhưng với kỹ thuật nội soi hạn chế mọi xâm lấn, đau đớn, phục hồi tương đối nhanh.

+ Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, thường trên 2 năm (tùy cơ địa mỗi người)

Trên đây là thông tin chi tiết về giá độn cằm, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm  và độn cằm không phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài ra nếu có thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499