Trang chủ Tin tức độn cằm Giúp mặt thon gọn, đường nét tự nhiên chuẩn Vline Shape

Giúp mặt thon gọn, đường nét tự nhiên chuẩn Vline Shape

Khuôn mặt của bạn khá to bè, đường nét không được hài hòa. Bạn muốn thay đổi diện mạo này để trở nên tự tin, khuôn mặt sẽ cuốn hút hơn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn với đường nét tự nhiên hơn một cách nhanh chóng chỉ sau một mũi tiêm nhẹ nhàng, không đau đớn.

Phương pháp giúp mặt thon gọn tự nhiên, không đau đớn

Để có được một khuôn mặt hài hòa tự nhiên mà không phải chịu những tổn thương hay đau đớn nhưng việc can thiệp dao kéo nhưng vẫn có thể giúp mặt thon gọn hơn bằng phương pháp tiêm chất làm đầy tại gương mặt Vline Shape.

Khác với phẫu thuật cắt gọt xương hàm, việc làm mặt thon gọn Vline Shape tác động chính đến hệ thống cơ nhai phì đại. Hệ thống cơ này nằm ở góc hàm, chúng phát triển quá mức khiến phần hàm bạnh ra, khiến khuôn mặt trở nên vuông vức, góc cạnh và kém nữ tính.

giup-mat-thon-gon-1

Giúp mặt thon gọn bằng kỹ thuật Vline Shape

Công nghệ Vline Shape sử dụng chất làm đầy tiêm vào vùng hàm và cằm, ngăn sự phát triển cơ vùng này nhằm giúp thu gọn khuôn mặt nhỏ lại, rút ngắn khoảng rộng giữa hai góc hàm, làm mềm cơ và tạo hình vùng cằm, giúp mặt thon gọn tự nhiên với những đường nét hài hòa với tổng thể của khuôn mặt mà không phải dụng đến dao kéo.

Thực hiện nhanh, đẹp tự nhiên ngay sau thẩm mỹ

Thời gian để thực hiện phương pháp tạo hình gương mặt Vline Shape là 5 – 10 phút (tùy cơ địa và tình trạng khuôn mặt của mỗi người), thao tác để giúp mặt thon gọn mặt này vô cùng đơn giản. Đầu tiên sau khi được thăm khám cụ thể, chi tiết bác sĩ sẽ xác định lượng chất làm đầy cần tiêm để khắc phục được triệt để những khiếm khuyết của mặt, tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng được tiêm và tiến hành tạo hình cho mặt.

Thực tế thì quá trình thực hiện không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cả, thậm chí là vẫn có thể trò chuyện cùng bác sĩ nữa. Và thường sau 1 – 2 ngày, khuôn mặt sẽ có những đường nét tự nhiên, định hình dáng chuẩn.

Một số hình ảnh khách hàng thực tế đã tạo hình gương mặt Vline Shape sau đây:

giup-mat-thon-gon-1

Nét thô cứng đã mất đi sau khi thực hiện

hot-girl-nang-mui0-1

Khuôn mặt được thu gọn hơn, tạo vẻ cân đối hài hòa

Trên đây là thông tin chi tiết về phương pháp giúp mặt thon gọn Vline Shape, một giải pháp an toàn, không đau đớn nhưng có hiệu quả tạo hình tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ và hiện đánh là xu hướng được các chuyên gia khuyên dùng, thay thế cho những phương pháp đau đớn, gây xâm lấn cũ trước đây.

Để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia qua:

tel:19006499