Trang chủ » Tin tức độn cằm » Khác nhau của gọt cằm, độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

Khác nhau của gọt cằm, độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

Gọt cằm và độn cằm không phẫu thuật là 2 phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên, bạn đã biết 2 kỹ thuật này khác nhau như thế nào hay chưa? Và cụ thể trong trường hợp nào bạn dùng độn cằm, trường hợp nào thì gọt cằm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây xem gọt cằm, độn cằm không phẫu thuật như thế nào nhé!

Khác nhau của gọt cằm và độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

* Kỹ thuật:

– Độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

+ Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ dùng chất làm đầy để tiêm vào vùng cằm, độn cằm lên để tạo dáng cằm dài ra, thon gọn và cân đối với khuôn mặt, khắc phục những khuyết điểm về cằm thô ngắn, cằm lẹm chỉ thực hiện mất 5 phút (tùy vào cơ địa và tình trạng cằm cụ thể của từng khách hàng).

– Gọt cằm như thế nào?

+ Là phương pháp loại bớt phần xương hàm bạnh ra 2 bên để tạo nét thon gọn cho gương mặt, giúp khắc phục và tạo hình lại gương mặt có cằm lệch, vuông mất cân xứng.

Tóm lại, có thể hiểu độn cằm là kỹ thuật thêm chất độn để gương mặt cân đối hơn, còn gọt cằm là kỹ thuật loại bớt phần xương để có được gương mặt hài hòa.

don-cam-khong-phau-thuat-nhu-the-nao-1

Khác biệt độn và gọt cằm như thế nào?

* Kết quả

– Kết quả độn cằm như thể nào? Bằng phương pháp độn không phẫu thuật mà sử dụng chất làm đầy dạng gel để tiêm vào cằm, bạn sẽ không phải chịu sự đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt với chất làm đầy Voluma Ultra (được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, sản xuất tại Hoa Kỳ), có thành phần cấu tạo giống HA (một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người) kết quả định hình cao, ngay khi được đưa vào cơ thể người có thể tạo được dáng cằm như mong muốn. Cằm được tạo ra có đường nét tự nhiên, mềm mại không bị bóng đỏ thô cứng, duy trì ổn định dài lâu.

– Với kỹ thuật gọt cằm, bác sĩ tiến hành tạo đường mổ trong khoang miệng để bóc tách và xử lý vùng cằm. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác như:

+ Gọt phần xương hàm lớn, cằm thiếu chiều dài, lẹm có thể thêm chất liệu độn

+ Trượt cằm trong trường hợp thiếu chiều dài, khách muốn làm đẹp bằng xương của mình.

Trường hợp áp dụng gọt cằm, độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

Thực tế, việc độn cằm hay gọt cằm đều mang lại những hiệu quả thẩm mỹ nhất định, nhưng với từng trường hợp cụ thể sẽ có những chỉ định phù hợp để khuôn mặt bạn được cân đối, hài hòa nhất. Cụ thể:

don-cam-nhon-2

Kết quả trước và sau khi độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật như thế nào sẽ áp dụng? Nếu bạn sở hữu một gương mặt có phần cằm bị ngắn hay lẹm, vuông thô cứng thì có thể độn cằm để khuôn mặt dài ra, trông thon gọn hơn, đồng thời cũng giúp đường nét của gương mặt về tổng thể là hài hòa.

– Còn nếu khuôn mặt của bạn quá góc cạnh, vuông vì phần xương bành ra 2 bên thì nên áp dụng phương pháp gọt cằm để thu gọn lại, cho tổng thể gương mặt hài hòa hơn. Tuy nhiên, nếu không muốn phải chịu đau đớn, thay vì phẫu thuật bạn có thể nhờ đến phương pháp thẩm mỹ nội khoa, tạo gương mặt V-line không phẫu thuật, chúng se giúp bạn cân đối phần cằm và hàm mà không phải can thiệp dao kéo đau đớn.

Qua những thông tin chi tiết ở trên, hy vọng bạn đã hiểu độn cằm không phẫu thuật như thế nào và khác nhau với gọt cằm như thế nào. Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thông tin thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu bằng cách gọi đến Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

tel:19006499

TÌM HIỂU THÊM:

star Độn cằm Hàn Quốc không cần phẫu thuật – Xu hướng thẩm mỹ 2016

star Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: