Trang chủ Tin tức độn cằm Thúy Hà: Gửi lời khuyên đến ai muốn độn cằm đẹp, an toàn

Thúy Hà: Gửi lời khuyên đến ai muốn độn cằm đẹp, an toàn

Không phải ai sinh ra cũng may mắn xinh đẹp sẵn, sở hữu khuôn mặt thanh tú thon gọn. Do đó, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ như một giải pháp để “hô biến” những khiếm khuyết đó của mình đi.

Thúy Hà (nhân viên kinh doanh tại Hà Nội – 24 tuổi) một người đã can thiệp thẩm mỹ vùng cằm có đưa ra một vài lời khuyên để giúp chị em phụ nữ độn cằm an toàn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ toàn diện như sau:

don-cam-2

Nhân vật thực tế: Thúy Hà (24 tuổi – Hà Nội)

“Nếu bạn nhìn khuôn mặt của mình trước đây thì có thể thấy rõ những góc vuông của cằm và lệch một chút của nó, nên thường cảm giác khuôn mặt bị gãy. Ngoài ra thì làm kinh doanh nên mình cũng có tin vào tướng số, có đi xem thầy thì được biết với hình dáng cằm của mình thì khó mà phất lên được.

Tuy nhiên, dù rất muốn thay đổi diện mạo, thay đổi vận mệnh, nhưng vẫn rất sợ vì đọc nhiều thông tin thấy nhiều người bị biến chứng do gọt cằm quá nên mình cũng sợ, đặc biệt là với một người nhát đau như mình. Tuy nhiên, trong một lần gặp đối tác, mình tình cờ biết được chị đó đã thẩm mỹ độn cằm nhưng nhìn tự nhiên lắm, chị ấy không nói thì mình còn chẳng biết người ta đã độn cằm hay làm gì cơ.

Sau thì mình cũng chia sẻ về ý định chỉnh sửa cằm của mình, chị chia sẻ nhiều và có giới thiệu về dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline.

Lúc đầu mới nghe thì mình hoài nghi nhiều lắm, tại làm sao mà chỉ bằng một thủ thuật là tiêm chất làm đầy vào vùng cằm thôi mà có thể khiến nó thon gọn tự nhiên đến vậy?.”

don-cam-3

Để rõ hơn, mình bắt đầu tìm hiểu nhiều về phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Cuối cùng là mình quyết định đến địa chỉ mà chị đối tác đó giới thiệu là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại đây mình được bác sĩ thăm khám rất kỹ lưỡng từ chụp hình 3D để phân tích tỷ lệ khuôn mặt đến tư vấn chất liệu độn cằm Voluma Ultra. Điều thuyết phục mình đến quyết định độn cằm đó là phương pháp này không hề đụng dao kéo, với tình trạng cằm hàm của mình hiện tại thì hoàn toàn thích hợp để thực hiện, đặc biệt là cằm sẽ rất tự nhiên và không hề gây đau đớn gì cả.

Trong thời gian chờ đợi, mình được bác sĩ khuyên nên sinh hoạt điều độ, giữ tinh thần thoải mái thôi, cũng không thấy phải kiêng khem gì nên mình cũng không lo lắng mấy vì cũng được biết về quy trình thực hiện rồi.

don-cam-4

Qúa trình thực hiện mất từ 5 – 10 phút (tùy cơ địa)

Sau 2 ngày, mình quay trở lại thực hiện, sau khi thực hiện các thao tác sát khuẩn làm sạch bác sĩ tiêm vào vùng cằm của mình với gần 2cc, lúc đó mình còn rất tỉnh táo để nói chuyện với bác sĩ nữa cơ và sau khoảng 10 phút thì thực hiện xong.

Mình đặt lịch làm buổi sáng và ngay sau đó mình còn có thể trở về cơ quan làm việc là mọi người không thể phát hiện ra là mình vừa trải qua cả một “ca thẩm mỹ” nữa cơ đấy vì chẳng có một biểu hiệu đau đớn, bóng đỏ hay sưng tấy nào cả.

Sau khi làm thì cằm của mình thon gọn và được kéo dài hơn nên nhìn rất hài hòa, tự nhiên. Mình thất tự tin hơn rất nhiều sau quyết định thẩm mỹ của mình, mọi người cũng khen nhiều nữa vì trông trẻ đẹp hơn trước nên mình rất vui. Ngoài ra thì với ngoại hình bắt mắt hơn nên mình cũng có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, điều này càng cho mình thấy là đây là một quyết định đúng đắn nhất từ trước tới nay. Thực sự là rất hài lòng và phải cảm ơn chị bạn đã giới thiệu mình một địa chỉ làm đẹp tốt đến vậy.

don-cam-1

Kết quả sau khi độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline

Và mình chỉ có một lời khuyên cho các bạn thôi, đó là thẩm mỹ thì không có gì xấu cả miễn sao nó khiến bạn đẹp hơn, tự tin hơn. Tuy nhiên, đặc biệt là chỉ nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín thôi nhé. Nếu có nhu cầu làm cằm, mặt hay mũi không phẫu thuật thì bạn có thể tham khảo thẩm mỹ viện Đông Á nơi mình làm nhé. Minh chứng cụ thể nhất là kết quả chiếc cằm của mình nè (cười).”

Cảm ơn Thúy Hà về những chia sẻ trên, chúc bạn gặp nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499