Trang chủ Khách hàng Chia sẻ của khách hàng thực tế sau khi độn cằm không phẫu thuật tại Đông Á

Chia sẻ của khách hàng thực tế sau khi độn cằm không phẫu thuật tại Đông Á

Chiếc cằm lẹm khiếm khuyết khiến mình mất tự tin rất nhiều, thậm chí khi đi xin việc ở những vị trí cần ngoại hình một chút mình cũng bị loại từ “vòng gửi xe” luôn rồi. Nhưng may mắn là mình tình cờ lại biết được dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra V-line, và rồi mình có những thay đổi không thể ngờ tới. Mình nghĩ có lẽ đây là quyết định đúng đắn nhất của mình từ trước đến nay về việc đầu tư làm đẹp”. Chia sẻ của Hoàng My – 24 tuổi, Hà Nội.

Tên khách hàng: Thúy Hà

Tuổi: 24

Địa chỉ: Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

SĐT: 0912 909 xxx

Chia sẻ: “Lúc đầu khi mới biết đến phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mình cũng nghi ngờ lắm, vì thường mới chỉ nghe người ta nói đến phẫu thuật độn cằm nhân tạo hay cùng lắm là dùng sụn tự thân thôi, chứ làm sao mà “độn” được dáng cằm ưng ý khi còn chẳng cần đụng đến dao kéo chỉnh sửa gì.

Thế rồi mình bắt đầu tìm hiểu sâu hơn, về những tài liệu khoa học của phương pháp này, cũng tìm hiểu kỹ lắm, xem cả mấy trang nước ngoài nữa cơ mà. Sau đó thấy tin tưởng hơn thì mình bắt đầu tìm đến địa chỉ có áp dụng công nghệ này, đó là TMV Đông Á (mình đến cơ sở 212 Kim Mã, Ba Đình, HN nhé – theo mình biết thì đây là cơ sở chính). Mình đặt lịch hẹn xin tư vấn và thăm khám với bác sĩ nước ngoài tại đây luôn. Sau khi được thăm khám thấy tự tin hẳn luôn ý, rồi quyết định đặt lịch hẹn độn cằm luôn (tên gọi cụ thể là Voluma Ultra V-line, thông tin cho các bạn dễ tìm hiểu nhé).

Lúc mới vào phòng để tiến hành, mình run dã man luôn, vì thực tế đây là lần đầu tiên mình tiến hành một thủ thuật thẩm mỹ như thế này, nên lo lắng lắm. Nhưng ôi trời ơi, thật không thể tin được là mình còn chưa kịp “sợ’ thì bác sĩ bảo xong rồi, chỉ tầm 6 phút thôi ý, mình được xem kết quả luôn.

Thực sự thì lúc nhìn thấy cái cằm của mình thì, ôi mẹ ơi! sao mình không biết đến phương pháp này sớm hơn? sao mình phải tự ti trong suốt bao năm qua trong khi chỉ mất chưa tới 10 phút để có một diện mạo mới như thế này? Thề là trong đầu mình có bằng ấy câu hỏi hiện ra và chỉ muốn hét lên vì sung sướng thôi ý. Nhưng bác sĩ khuyên nên “nhẹ nhàng” với cằm trong 1 – 2 ngày đầu để nó ổn định hoàn toàn.

Và cho đến thời điểm hiện tại, sau 3 tháng làm cằm, mình thấy không có bất kỳ biến chứng gì cả, hài lòng cực kỳ luôn, mà nhìn tự nhiên cực kỳ, còn chẳng ai biết bạn đã làm cằm đâu ý.

Mình muốn chia sẻ trải nghiệm thực tế của mình về một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại hiện nay, tuy ngoài nhưng ưu điểm thì nó có nhược điểm là không thể được vĩnh viễn, nhưng thời gian cũng được lâu, hơn nữa là nó rất an toàn và đặc biệt thích hợp với những đứa sợ đau như mình.

Nếu có nhu cầu “chỉnh sửa” phần cằm, mình nghĩ các bạn có thể tham khảo phương pháp này xem sao nhé!

Chúc các bạn thành công và nhanh nhanh chóng chóng trở nên xinh đẹp!”

Trên đây là những chia sẻ của khách hàng thực tế đã độn cằm Voluma Ultra V-line tại Đông Á. Nếu cần chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm tư vấn miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900 6499