HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Review địa chỉ độn cằm tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 28/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/11/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Em hiện đang ở Đà Nẵng và đang có ý định đi độn cằm, ai có kinh nghiệm gì về các địa chỉ độn cằm tại Đà Nẵng thì chia sẻ với ạ. Nên thực hiện ở đâu? Chi phí bao nhiêu? Thực hiện có đau lắm không ạ? Em cảm ơn! (Thanh Hương – 27 tuổi, Đà Nẵng)

TRẢ LỜI

Địa chỉ độn cằm tại Đà Nẵng tốt

Huyền Anh (23 tuổi – Đà Nẵng) có chia sẻ: “Nếu phẫu thuật độn cằm thì mình không rõ, nhưng nếu bạn quan tâm đến dịch vụ độn cằm không phẫu thuật thì có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á xem sao. Mình cũng độn cằm tại Đà Nẵng bằng phương pháp này nè, thực hiện không đau một chút xíu nào cả do chất làm đầy được đưa vào cằm thông qua mũi tiêm chứ không phẫu thuật đâu.

Mình cũng tìm hiểu một số địa chỉ tại Đà Nẵng rồi, so sánh thì thấy Đông Á khá tốt vì cùng mới mở nên trang thiết bị hiện đại lắm, bác sĩ thực hiện cũng toàn là người có chuyên môn thôi à. Còn một số trung tâm khác thì lại thực hiện phương pháp phẫu thuật nên mình khá sợ nên làm độn cằm không phẫu thuật cho an toàn”.

don-cam-tai-da-nang-2

ThaiPhuong chia sẻ: “Bạn có thể tham khảo độn cằm ở TMV Đông Á nhé. TMV này khá có tiếng vì thấy nhiều chị em hay rỉ tai nhau đến đây làm đẹp lắm“.

Hay như Mến Nguyễn có chia sẻ kinh nghiệm độn cằm của mình: “Mình có tìm hiểu về địa chỉ độn cằm tại Đà Nẵng thì thấy review rất tốt, nhưng cẩn thận hơn mình đã đặt lịch hẹn với bác sĩ tại đây. Nếu ai có nhu cầu thì mình khuyên cũng nên làm thế, đến trực tiếp để xem hệ thống cơ sở vật chất thế nào, bác sĩ thăm khám tư vấn có tin tưởng được không.

Sau khi đến Đông Á thì mình thấy đúng là cơ sở này đặt chuẩn 5 sao cũng đúng thôi, từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến trang thiết bị, bác sĩ đều rất tốt. Mình thấy họ có cả dịch vụ phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật đó. Nhưng do một phần sợ đau, một phần không có nhiều thời gian nên mình đã chọn dịch vụ độn cằm Voluma Ultra Vline không phẫu thuật của TMV này”.

don-cam-tai-da-nang-10

Kết quả sau độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Theo thông tin tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đạt chuẩn 5 sao, trong 5 năm liền luôn nằm trong TOP những địa chỉ làm đẹp được giới chuyên gia và khách hàng bình chọn và hiện đã có cơ sở tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh như Vinh, Cần Thơ…

Ths. Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng cho biết: “Để biết một địa chỉ độn cằm tại Đà Nẵng tốt hay không, bạn cần xét trên những tiêu chí khoa học về công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị, bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khác hàng… Chỉ khi thỏa mãn những yếu tố này thì bạn mới nên thực hiện. Cá nhân tôi cũng đánh giá rất cao TMV Đông Á và có thể xem đây là một địa chỉ độn cằm tốt khi họ còn là nơi độc quyền công nghệ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline từ Hoa Kỳ nữa.”

Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền

Chi phí độn cằm cho từng dịch vụ như sau (giá tham khảo tại TMV Đông Á)

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Voluma Ultra V-line từ 8 – 9/ 1cc 15 – 20
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120

Độn cằm có đau không?

Như đã nói ở trên, độn cằm có 2 phương pháp là phẫu thuật và không phẫu thuật:

+ Độn cằm không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào vùng cằm, chỉnh hình dáng cằm theo ý muốn thông qua một mũi tiêm mà không cần đụng dao kéo, không xâm lấn hay đau đớn.

+ Phẫu thuật độn cằm: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc khoang miệng để đưa chất liệu độn vào, mang lại dáng cằm như ý muốn nhưng sẽ gây đau khi hết thuốc tê và khả năng biến chứng khi bạn không giữ vệ sinh sạch sẽ.

Trên đây là toàn bộ những review về địa chỉ độn cằm tại Đà Nẵng và những thông tin về chi phí, kỹ thuật độn cằm. Ngoài ra nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499