Trang chủ » Tin tức độn cằm » Thẩm mỹ độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Thẩm mỹ độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Nói về vấn đề thẩm mỹ độn cằm có rất nhiều người băn khoăn liệu rằng việc can thiệp này có gây ảnh hưởng gì không, thậm chí còn có nhiều người hiểu sai vấn đề. Vậy thực tế thì phương pháp này ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu quả bài viết dưới đây!

Ảnh hưởng của thẩm mỹ độn cằm đến cơ thể

tham-my-don-cam-1

Thẩm mỹ độn cằm gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng, bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ độn cằm nào cũng đều ảnh hưởng đến cơ thể, nhưng đó là sự thay đổi về mặt tích cực hoặc tiêu cực mà thôi. Cũng theo chuyên gia, xét theo 2 hướng thì việc can thiệp này sẽ có những ảnh hưởng khác nhau như sau:

– Thẩm mỹ độn cằm tại cơ sở uy tín, do bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện

+ Việc thẩm mỹ độn cằm sẽ giúp bạn chỉnh hình những khiếm khuyết của cằm lẹm, vuông, lệch… về trạng thái cân bằng, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt, mang lại đường nét mềm, tự nhiên.

+ Quy trình độn cằm theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, loại bỏ những nguy cơ rủi ro trong suốt quá trình thực hiện.

+ Chất liệu sử dụng trong việc thẩm mỹ độn cằm đã trải qua những tiêu chuẩn khắt khe về mặt y tế, thân thiện với cơ thể người, sau khi hết tác dụng cũng sẽ tự tiêu mà không ảnh hưởng bất kỳ điều gì đến cơ thể người về sau.

– Thẩm mỹ tại cơ sở không đảm bảo chất lượng

+ Trong trường hợp thực hiện thẩm mỹ độn cằm tại những cơ sở thiếu an toàn, bạn có thể gặp phải những nguy hiểm khi chất liệu độn không an toàn, tay nghề người thực hiện yếu kém. Những biến chứng trong trường hợp này có thể xảy đến với bạn như: nhiễm trùng, lệch cằm, xơ cứng cơ… chúng để lại những hệ quả xấu, khó khắc phục về sau.

Do đó, dù thẩm mỹ độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật, để tránh những ảnh hưởng xấu đến cơ thể, bạn nên thực hiện tại những cơ sở uy tín để loại bỏ những rủi ro không đáng có.

Thẩm mỹ độn cằm có gây đau đớn không?

tham-my-don-cam-2

Lưu ý thực hiện phương pháp độn cằm tại cơ sở uy tín

Hiện có 2 phương pháp thẩm mỹ độn cằm chính, đó là độn cằm phẫu thuật và không phẫu thuật, theo đó việc đau hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn công nghệ nào để thực hiện. Cụ thể:

– Thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật: Sử dụng chất liệu độn đưa vào vùng cằm thông qua một mũi tiêm nhẹ nhàng, không rạch mổ nên hoàn toàn không gây đau hay chảy máu.

– Phẫu thuật độn cằm: Can thiệp dao kéo rạch mổ một đường nhỏ ở vùng cằm để đưa chất liệu độn vào, nên sẽ gây đau hơn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây mê nên khi thực hiện bạn sẽ không cảm nhận được cái đau. Sau thực hiện, bác sĩ cũng sẽ có những chỉ định đặc biệt, hạn chế tối đa mọi đau đớn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc thẩm mỹ độn cằm mà bạn cần biết để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp làm đẹp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: