Trang chủ » Tin tức độn cằm » Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi muốn hỏi là với dịch vụ tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu ạ? Tôi muốn phần cằm của mình kéo dài hơn để khuôn mặt trông được thon gọn hơn, thấy mọi người nói độn cằm bằng phương pháp tiêm thì ít đau và an toàn hơn. Mong được bác sĩ tư vấn thêm ạ! Tôi cảm ơn! (Khánh Chi – 24 tuổi, Hà Nội)

tiem-filler-don-cam-bao-nhieu

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “tiêm filler cằm giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Tiêm filler độn cằm mất bao nhiêu tiền?

Filler là tên gọi chung của các chất làm đầy dùng cho dịch vụ thẩm mỹ, mức giá cho từng loại cũng khác nhau. Tuy nhiên, theo khao sát của chúng tôi thì mức giá thông thường là 9 triệu/1cc tùy từng chất.

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/ 1cc) Thời gian (Phút)

Tiêm filler độn cằm

9 15 – 20

Xong không phải chất làm đầy nào cũng hiệu quả và an toàn, vì thế khi thực hiện tiêm độn cằm ngoài quan tâm đến chi phí tiêm filler độn cằm bạn cần nắm rõ được chất liệu mà mình sẽ tiêm vào cơ thể, liệu rằng chúng có an toàn thật không, có tương thích với cơ địa của bạn hay không.

Khi đến cơ sở thẩm mỹ, song song với việc hỏi chi phí tiêm filler thon gọn mặt giá bao nhiêu, thì bạn cần chú trọng đến một số thông tin như sau:

+ Người tiêm filler phải là bác sĩ đã được đào tạo chuyên môn sâu, có kỹ năng tiêm chuẩn xác và sự tinh tế, tỉ mỉ khi tiến hành thẩm mỹ.

+ Yêu cầu cơ sở thẩm mỹ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm filler gồm nhãn hiệu, hạn sử dụng, mã sản phẩm… để đảm bảo rằng bạn bỏ ra chi phí tiêm filler độn cằm như vậy sẽ được dùng đúng sản phẩm chính hãng, an toàn.

+ Quy trình thực hiện phải đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn vệ sinh và hiệu quả thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin trả lời cho thắc mắc “tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu?“, ngoài ra, nếu có thêm thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ mặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây!

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: