HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

TMV Đông Á – Địa chỉ độn cằm tại Cần Thơ uy tín được chuyên gia chỉ dẫn

Ngày đăng: 03/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/11/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi muốn chỉnh hình lại phần cằm của mình sao cho dài và thon gọn hơn. Nhưng vì sợ đau nên vẫn chần chừ mãi đến khi đọc được thông tin có thể độn cằm không phẫu thuật thì tôi rất háo hức. Đồng thời thì tôi có được mọi người mách là nếu muốn độn cằm tại Cần Thơ (hiện tôi đang sống và làm việc tại Cần Thơ) thì nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Nhưng tôi chưa rõ là chi nhánh tại Cần Thơ thực hiện được dịch vụ độn cằm không hay tôi phải xuống Sài Gòn? Mong được chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Mỹ Vân – 27 tuổi)

TRẢ LỜI

Chào bạn Mỹ Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc về địa chỉ độn cằm tại Cần Thơ – Thẩm mỹ viện Đông Á, để giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm làm đẹp này, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng (bác sĩ thuộc Hiệp hôi Thẩm mỹ Việt Nam)để có thông tin chi tiết, cụ thể như sau:

PV: Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể cho biết, để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ tốt thì cần phải dựa trên những tiêu chí nào hay không ạ?

BS: Chào bạn! Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng hay không thì có thể đánh giả ở 5 mặt như sau:

+ Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động của Sở Y tế

+ Có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phải là những người đã được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

+ Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

PV: Vậy địa chỉ độn cằm tại Cần Thơ là TMV Đông Á với hệ thống cơ sở vật chất hiện tại có đáp ứng được một ca độn cằm không phẫu thuật không?

BS: Tôi xin bổ sung một tiêu chí nữa để nhận biết một địa chỉ thẩm mỹ tốt hay không còn nằm ở việc “đồng bộ”, tức là hệ thống cơ sở phải đạt đúng chuẩn những tiêu chí như cơ sở chính. Dựa theo bảng xếp hạng mới đây thì tôi được biết chuỗi TMV Đông Á hiện đang dẫn đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại trong việc làm đẹp và mới đây nhất là dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline.

Do vậy, nếu bạn việc còn lăn tăn về địa chỉ độn cằm tại Cần Thơ thì Đông Á sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho quyết định của bạn. Tại đây hoàn toàn đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ độn cằm không phẫu thuật.

PV: Bác sĩ sẽ thực hiện độn cằm tại Cần Thơ thì sao ạ?

Như đã nói ở trên, Đông Á là một chuỗi hệ thống trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao, được đồng bộ từ cơ sở vật chất đến con người, do đó dù là độn cằm tại Cần Thơ hay bất kỳ một chi nhánh nào khác tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Bình Dương… thì đều được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ tối ưu, loại bỏ mọi rủi ro không đáng có.

PV: Nếu được dùng 3 từ để miêu tả về chuỗi hệ thống TMV Đông Á thì bác sĩ sẽ dùng miêu tả về địa chỉ này như thế nào ạ?

BS: Thực sự mà nói thì hiện Việt Nam có quá nhiều trung tâm làm đẹp, nhưng hoạt động đủ giấy phép thì ít, hoạt động với việc ứng dụng công nghệ cao càng ít hơn, do đó tôi đánh giá rất cao về hệ thống chuỗi TMV Đông Á, nó mở ra nhiều cơ hội cho người Việt Nam được tiếp cận với ngành thẩm mỹ hiện đại.

Và nếu để nói về trung tâm này thì sẽ là “Đáng Tin – Chuyên Nghiệp – Tận tình” và hy vọng sẽ có nhiều người tìm đến đây hơn, sẽ không còn nhưng trường hợp vì ham rẻ mà tìm đến nhưng cơ sở chui hay bị đánh lừa nữa.

PV: Dạ, rất cảm ơn bác sĩ về những thông tin chia sẻ địa chỉ độn cằm tại Cần Thơ, cũng như những chỉ dẫn địa chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả kể trên ạ. Chúc bác sĩ thật nhiều sức khỏe và thành công!

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn Mỹ Vẫn đã rõ hơn về địa chỉ độn cằm tại Cần Thơ – TMV Đông Á mà mình lựa chọn. Chúc bạn thành công và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn sau ca độn cằm không phẫu thuật của mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499