HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

TMV Đông Á – Địa chỉ uy tín để độn cằm tại Bình Dương

Ngày đăng: 16/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi muốn độn cằm tại Bình Dương nhưng không biết nơi nào làm tốt nữa. Tôi thấy gần đây mới có Thẩm mỹ viện Đông Á tại đây, qua tìm hiểu thì đây là một hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện cao cấp nhưng không biết thực hư thế nào, và liệu dịch vụ độn cằm ở đây có tốt không? Đặc biệt là dịch vụ độn cằm không phẫu thuật đó ạ. Mong được chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Hồng Nhung – 23 tuổi)

don-cam-tai-binh-duong

Tìm hiểu dịch vụ độn cằm tại Bình Dương

TRẢ LỜI

Chào Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với vấn đề còn băn khoăn địa chỉ độn cằm tại Bình Dương, cụ thể là về Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Để đánh giá được một địa chỉ độn cằm nói riêng và một cơ sở thẩm mỹ nói chúng ta cần dựa trên những tiêu chí như:

– Cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

– Công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Theo tìm hiểu của chúng tôi về cơ sở độn cằm tại Bình Dương là Thẩm mỹ viện Đông Á thì được biết, đây là một trong những cơ sở nằm trong hệ thống chuỗi TMV Đông Á được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao và đều đã được cấp phép hoạt động và cũng là điểm đến được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Cơ sở thẩm mỹ này mở ra giúp nhiều tín đồ làm đẹp tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hơn, không cần mất thời gian di chuyển đến các thành phố lớn như Hồ Chí Minh Hà Nội hay tốn khoản chi phí quá lớn ra nước ngoài trước đây mà vẫn được hưởng dịch vụ chuẩn Quốc tế. Ngoài ra tại đây cũng có nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác được đồng bộ đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị.

>>Công nghệ độn cằm tại Bình Dương

don-cam-tai-binh-duong-2

Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline

Công nghệ độn cằm tại Đông Á có hai phương pháp là phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm và độn cằm không phẫu thuật.

+ Dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc dùng phương pháp nội soi, rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng để đưa chất liệu độn cằm vào, nhằm kéo dài phần cằm và giúp mặt thon gọn hơn.

+ Độn cằm không phẫu thuật (Voluma Ultra Vline): Sử dụng chất làm đầy sinh học Voluma Ultra (được FDA chứng nhận) tiêm vào vùng cằm, chỉnh hình khiếm khuyết cằm lẹm, ngắn… trong thời gian ngắn (5 – 10 phút, tùy cơ địa từng người).

Phương pháp thẩm mỹ này thực hiện đơn giản, nhanh chóng được giới chuyên gia đánh giá cao bởi tính hiệu quả, an toàn và hiện đang là một xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới.

Do đó, Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ độn cằm tại Bình Dương đáng tin cậy được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, vậy nên bạn có thể tin tưởng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin chả lời cho câu hỏi “Địa chỉ uy tín để độn cằm tại Bình Dương“, ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499