Trải nghiệm chân thực của khách hàng về độn cằm không phẫu thuật

Sợ đau, sợ biến chứng, sợ không tự nhiên... Chàng trai Trương Nguyễn đã quyết định lựa chọn dịch vụ độn cằm không phẫu thuật để chỉnh hình lại chiếc cằm ngắn và có phần bè của mình.

Sợ đau, sợ biến chứng, sợ không tự nhiên… Chàng trai Trương Nguyễn đã quyết định lựa chọn dịch vụ độn cằm không phẫu thuật để chỉnh hình lại chiếc cằm ngắn và có phần bè của mình.

don-cam-khong-phau-thuat-1

Khách hàng độn cằm không phẫu thuật

Khách hàng thực tế trong câu chuyện hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng là Trương Nguyễn – 28 tuổi, một chuyên viên trang điểm có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh cảm thấy khá tự ti về chiếc cằm ngắn và có phần bè của mình và muốn can thiệp thẩm mỹ để chỉnh hình lại phần cằm, nhưng trở ngại lớn nhất của anh là sợ đau.

don-cam-khong-phau-thuat-2

Thăm khám độn cằm không phẫu thuật

Qua thăm khám tổng quát bác sĩ Quỳnh Nhi (bác sĩ thẩm mỹ làm việc trực tiếp tại TMV Đông Á) cho biết: “Chiếc cằm của anh ấy bè và rất ngắn, khi so sánh với tỷ lệ 1/3 khuôn mặt thì thiếu rất là nhiều. Thay đổi những điều này, chiếc cằm của Trương Nguyễn trông sẽ thanh thoát và tự nhiên hơn”.

Theo chỉ định, bác sĩ đã thực hiện chỉnh hình cằm cho Trương Nguyễn bằng dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline. Đây là liệu pháp độn cằm không cần phẫu thuật, sẽ sử dụng chất làm đầy sinh học Voluma Ultra (đã được FDA và CE chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả) tiêm vào vùng cằm.

don-cam-khong-phau-thuat-3

Chỉ định độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline

Do cằm ngắn, nên Trương Nguyễn được bác sĩ thẩm mỹ định hình cằm làm đầy và kéo dài ra phía trước để giúp phần cằm trông đầy đặn và cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Theo bác sĩ, phương pháp này có thể giúp cằm đẹp duy trì ổn định từ 1 – 3 năm (tùy cơ địa cụ thể của từng người).

Liệu pháp độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline chỉ với 4 bước đơn giản:

don-cam-khong-phau-thuat

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

– Bước 2: Bác sĩ kiểm tra chất liệu

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng cằm cần tiêm

– Bước 4: Tiến hành tạo hình bằng Voluma Ultra V-line


Video độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline

Ngoài việc loại bỏ những rủi ro không đáng có như đau đớn, xâm lấn hay để lại sẹo, thì Voluma Ultra Vline còn thực hiện khá nhanh chóng, mất 5 – 10 phút thực hiện (tùy cơ địa), không mất thời gian nghỉ dưỡng, cằm hoàn toàn đẹp tự nhiên, không biến chứng.

don-cam-khong-phau-thuat-4

Kết quả sau độn cằm của khách hàng

Chỉ bằng thao tác nhẹ nhàng, Trương Nguyễn đã có được chiếc cằm thon gọn và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt, điều này giúp khuôn mặt của chàng trai trở nên thu hút hơn.

Trương Nguyễn cho biết: “Sau khi trải nghiệm dịch vụ độn cằm hàn Quốc Voluma Ultra Vline, tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả đã đạt được. Tôi nghĩ bạn bè tôi cũng sẽ phải ngạc nhiên với diện mạo mới này của mình”.

Nếu khuôn mặt của bạn cũng có những khiếm khuyết khiến bạn không hài lòng hoặc khiến bạn cảm thất tự ti, nhưng lại sợ đau. Bạn có thể tham khảo liệu pháp thẩm mỹ không phẫu thuật như chàng trai Trương Nguyễn có chia sẻ trong câu chuyện trên.

Ngoài ra, phương pháp độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline cũng được rất nhiều sao Việt ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang lại, ta có thể kể đến những cái tên như ca sĩ Hồ Đức Lợi (cựu thành viên nhóm Vmusic), MC Tuyết Anh…

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống tổng đài 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

tel:19006499

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ