Xóa bỏ những hiểu nhầm về thẩm mỹ không phẫu thuật

Khi nói đến thẩm mỹ không phẫu thuật, nhiều người thường tỏ ra lo ngại vì việc tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cơ thể có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe hoặc làm biến dạng vùng tiêm. Tuy nhiên, những trường hợp rủi ro như vậy chỉ xảy đến khi bạn sử dụng chất liệu không đảm bảo, bác sĩ thực hiện tay nghề yếu kém. Vậy thực chất, thẩm mỹ không phẫu thuật là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Thẩm mỹ không phẫu thuật là gì?

tham-my-khong-phau-thuat-1

Thẩm mỹ không phẫu thuật là phương pháp tiêm chỉnh hình không dao kéo

Chỉ số ít những chất làm đầy hiện nay dùng trong ngành thẩm mỹ được chứng nhận, điển hình là Voluma Ultra (chất làm đầy có thành phần cấu tạo tương tự HA, một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể người) được FDA và CE chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm vào cơ thể, nhằm bổ sung các thiếu hụt gây mất thẩm mỹ, bằng cách làm phẳng da hoặc tăng thể tích, chỉnh hình một bộ phần nào đó của cơ thể trong thời gian ngắn.

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần thêm bất kỳ can thiệp dao kéo nào từ bên ngoài.

Xóa bỏ những hiểu lầm về thẩm mỹ không phẫu thuật

tham-my-khong-phau-thuat-2

Những quan niệm sai lầm về thẩm mỹ không phẫu thuật

1. Thẩm mỹ không phẫu thuật không định hình dáng chuẩn?

Với một số dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như nâng mũi, độn cằm, hàm… nhiều người cho rằng không thể nào định hình theo một dáng chuẩn Sline hay Vline được. Tuy nhiên, xóa bỏ sai lầm này, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng cho biết: “Chất làm đầy sinh học khi được tiêm vào vùng cần chỉnh hình, chúng sẽ nhanh chóng lấp đầy các mô khuyết, đồng thời với nồng độ đậm đặc sẽ nhanh chóng định hình dáng theo mong muốn không khác gì bạn dùng chất liệu độn cứng, thậm chí đường nét còn có phần mềm mại và tự nhiên hơn”.

2. Tiêm chất làm đầy làm biến dạng vùng tiêm?

Nhiều người cho rằng, việc tiêm chất làm đầy dạng gel lỏng vào cơ thể có thể khiến nó lan ra các vùng da xung quanh, làm biến dạng vùng được tiêm, thậm chí gây ra phản ứng viêm nhiễm.

Xóa bỏ hiểu nhầm này, bác sĩ chuyên khoa cho biết: “Chất làm đầy với cấu tạo HA nhưng có nồng độ đậm đặc hơn, vậy nên khi tiêm vào cơ thể chúng sẽ nhanh chóng chèn lấp và thay thế cho những vùng cằm, hàm hay mũi bị gồ, đồng thời giúp làm đầy và giúp khuôn mặt thon gọn hơn, tính định hình rất cao nên hoàn toàn không có chuyện chất làm đầy sẽ chảy sang các phân vùng xung quanh.”

3. Thẩm mỹ không phẫu thuật có thể làm nhăn da?

tham-my-khong-phau-thuat-3

Thẩm mỹ không phẫu thuật giúp chỉnh hình và xóa nhăn hiệu quả

Có người gửi thắc mắc hỏi rằng “khi tiêm thẩm mỹ không phẫu thuật như vậy thì lúc hết tác dụng có phải sẽ làm da bị nhăn không?”

Trả lời cho câu hỏi này, bác sĩ Đỗ Dũng cho hay: “Thực tế thì như chất làm đầy Voluma Ultra, ngoài thành phần giúp định hình thì chúng còn chứa một hàm lượng dưỡng chất Collagen, có tác dụng làm trẻ hóa, xóa nếp nhăn và tạo độ đàn hồi cho da, nên ngay cả khi chất làm đầy đã hết tác dụng, chúng cũng sẽ tiêu biến dần dần theo thời gian, không gây biến dạng hay nhăn da.”

Tuy nhiên, dù là thực hiện dịch vụ phẫu thuật hay thẩm mỹ không phẫu thuật, bạn cần chú ý lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế và được đánh giá cao để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho bản thân.

Trên đây là một số quan niệm phổ biến về thẩm mỹ không phẫu thuật và đã được bác sĩ chuyên khoa đính chính, giúp bạn hiểu đúng về phương pháp làm đẹp mới này. Đồng thời, thẩm mỹ không dao kéo hiện cũng đã là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới khuyên dùng để giảm thiểu những rủi ro không đáng có như phẫu thuật xâm lấn.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn.

tel:19006499

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ